14/09/2012

บันทึก โดย ในกลุ่ม ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าววิชาการ

ผลการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับเขต สพม. 26 กลุ่ม 2

สรุปผลกิจกรรมแข่งขัน งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับเขตมัธยมศึกษา มหาสารคาม กลุ่ม 2 ครั้งที่ 62
ณ โรงเรียนวาปีปทุม จังหวัดมหาสารคาม ระหว่าง วันที่ 13-14 เดือน กันยายน พ.ศ. 2555
โรงเรียนนาเชือกพิทยาสรรค์ สพม.๒๖ (มหาสารคาม)

สรุปผลทุกกิจกรรมการแข่งขัน

สรุปเหรียญรางวัลทุกโรงเรียน

สรุปผลการแข่งขันของโรงเรียนนาเชือกพิทยาสรรค์

สรุปเหรียญรางวัลของโรงเรียนนาเชือกพิทยาสรรค์

สรุปตัวแทนเข้าแข่งขันระดับภาคทุกกิจกรรม

สรุปตัวแทนเข้าแข่งขันระดับภาคของโรงเรียนนาเชือกพิทยาสรรค์

แสดงความคิดเห็น :